Cá quả bỏ lò

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    430

VIP Mã số VN94

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 101 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.5g
    17%
  • Fat 4.8g
    6.1%
  • Carbs 5.1g
    1.85%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh vẩy, bỏ mang, ruột. Cạo sạch nhớt, rửa sạch. Dùng dao sắc nhọn lồng từ mang xuống cắt đứt thịt cá, rút xương. Lọc lấy thịt dính ở xương đem giã hoặc băm nhuyễn

    Bước 2

    Gan heo, thịt heo băm nhỏ. Nấm hương ngâm nở, rửa sạch băm nhỏ. Hành, tỏi băm nhỏ. Miến Shirataki cắt khúc

    Bước 3

    Trộn cá, thịt heo, gan cùng với nước mắm, muối, hành, tỏi, nấm hương, tiêu, đường, mì chính, miến, nhồi vào bụng cá

    Bước 4

    Thoa mỡ đều lên khay hoặc đĩa bằng kim loại rồi đặt cá lên

    Bước 5

    Hành, tỏi, mỡ, nước, muối, đường ăn kiêng trộn lẫn dùng chổi lông gà phết lên cá, cho vào lò nướng 15 phút, lấy ra dùng kim châm vào thân cá, quét tiếp nước mỡ trên, đưa vào lò nướng tiếp, thấy cá có màu vàng đẹp và chín là được

    Bước 6

    Bày cá vào đĩa hình bầu dục, xung quanh bày xà lách, cà chua cắt khoanh mỏng xen kẽ rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Cá vàng nâu, mùi thơm, vị ngon, ngọt chủ yếu của thịt cá. Cá nguyên con không rách vỡ, nhân kết dính tốt, trình bày đẹp. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây